• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu chính hãng

Công nghệ máy bơm Ebara chống lũ lụt

Theo viện công nghệ Châu Á (AIT) hãng máy bơm Ebara hàng đầu Nhật Bản đã tổ chức khóa tập huấn về phòng chống lũ lụt. Với tên gọi “công nghệ bơm kiểm soát lũ lụt” khóa tập huấn được tổ chức tại Bangkok Thái Lan kể từ ngày 29/11 cho đến ngày 4/12. Sự kiện được diễn ra với nhiều chuyên gia, kỹ sư đến từ các nước như: Việt Nam, Ấn Độ, Sri Lanka, Philippines,….Đã có rất nhiều sáng kiến và kinh nghiệm rất bổ ích, thiết thực đã được chia sẻ nhằm nâng cao khả năng đối phó với các thiên tai, lũ lụt trong những bối cảnh thiên tai xảy ra thường xuyên tại các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Khóa tập huấn công nghệ bơm kiểm soát lũ

Khóa tập huấn công nghệ bơm kiểm soát lũ được diễn ra với sự có mặt của các chuyên gia, kỹ sư để trao đổi và góp ý hỗ trợ trong công nghệ của sản phẩm này để có thể cho ra đời những sản phẩm thực sự tốt cho cuộc sống của con người nâng cao và tránh được các rủi ro từ các biến đổi khí hậu, thiên tai gây ra.

Tại khóa học với các kỹ sư của công ty Ebara đã chính thức trình bày thực nghiệm trong quá trình đối phó với trận lũ kỷ lục ở Thái Lan. Lúc đó,  Ebara đã huy động và dùng loại máy bơm thẳng đứng 1.800mm để giảm lưu lượng nước tại những khu vực chính đang chịu ảnh hưởng rất nặng nề từ thủ đô Thái Lan.

Ứng dụng công nghệ máy bơm Ebara chống lũ lụt

Đồng thời được các chuyên gia Thái lan đánh giá cao về công nghệ của máy bơm Ebara đã giới thiệu cũng như đang được ứng dụng trong thực tiễn.

Ebara đã ra đời và có hơn 100 năm kinh nghiệm, thiết kế cho ra đời những dòng máy bơm có thể ứng phó với các thiên tai tại các nước, đôi khi biến đổi khí hậu và tình hình thời tiết ngày càng trở nên thất thường hơn. Máy bơm Ebara đã thành lập quỹ tưởng niệm Ebara Hatakeyama (kí hiệu: EHMF) năm 1989 nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các nước Đông Nam Á trong việc hợp tác và sẻ chia công nghệ với các thiên tai. Hơn 230 khóa học Ebara đã tổ chức tại nhiều quốc gia đa số là các chuyên gia, kỹ sư tham gia các khóa học lên tới hơn 10.000 người.

Những năm qua thì BAT Việt Nam đã bắt đầu phát triển sản xuất kinh doanh máy bơm nước để cung cấp cho thị trường trong nước.

Chính vì vậy, Khi Quý khách hàng có nhu cầu mua máy bơm Ebara lũ lụt, máy bơm Ebara chống ngập lụt, máy bơm Ebara hỏa tiễn, máy bơm Ebara giếng khoan, máy bơm Ebara ly tâm,…thì hãy liên hệ: 02439 100 888 chuyên gia chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn hoàn hảo hơn.

=> Tham khảo: Máy bơm Ebara

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :