• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu chính hãng

Công ty bán máy bơm chìm nước thải Ebara tại Miền Bắc

Bạn đang cần tìm công ty bán máy bơm chìm nước thải Ebara uy tín nhất tại Miền Bắc. Hãy tìm đến nhà nhập khẩu và phân phối máy bơm Ebara trên toàn quốc thương hiệu uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành.

Đôi nét về công ty bán máy bơm chìm nước thải Ebara

Bạn nên biết và rất nên biết về quá trình hoạt động của công ty để đảm bảo bạn mua được chiếc máy bơm đúng chất lượng, có bảo hành và quá trình sử dụng về sau này luôn tốt.

Công ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam

Đ/c: Biệt Thự 34BT1 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02439 100 888 – 0979 958 114 – 0941 482 234

Email: info@batvietnam.com.vn

Website: http://ebara-pumps.vn

Công ty đã thực hiện nhập khẩu và phân phối trong nhiều năm, được rất nhiều đối tác tin cậy và thực hiện lắp đặt các dự án, công trình lớn. Đội ngũ kỹ thuật BAT Việt Nam là thợ lành nghề hơn 15 năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng một cách nhiệt tình và chu đáo.

Công ty bán máy bơm Ebara chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đã thực hiện cung cấp rất nhiều chủng loại máy bơm chìm nước thải cho các công trình như: Tòa nhà, bệnh viện, trường học và khu công nghiệp, khu chế xuất,….được khách hàng đánh giá rất cao về sản phẩm và cả dịch vụ chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, khi bạn đến với công ty CP Quốc Tế BAT Việt Nam bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả, dịch vụ.

=> Đội ngũ tư vấn máy bơm nước Ebara 24/7 nhanh chóng 0941 482 234 – 0979 958 114

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :