• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu chính hãng

Giới thiệu

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM

Tên tiếng anh: BAT VIET NAM INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY

Thương hiệu: BAT

Slogan: Giá trị bền vững từ tâm!

MST: 0107344726

Địa chỉ: Biệt Thự 34BT1 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 02466 814 114

Email: info@batvietnam.com.vn

Website: ebara-pumps.vn

Lĩnh vực kinh doanh: Nhập khẩu và phân phối các dòng máy bơm nước, máy phát điện, thiết bị cứu hỏa, dịch vụ sửa chữa máy bơm, máy phát và cung cấp các linh kiện thay thế, thi công lắp đặt hệ thống máy bơm, tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy,…..

 

Hơn 10 năm cung cấp máy bơm nước, thiết bị phòng cháy, máy phát điện, dịch vụ sửa chữa, tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt trên toàn quốc.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM luôn coi trọng sự phát triển bền vững trong những chiến lược phát triển kinh doanh, giá trị cốt lõi chúng tôi luôn mang đến sự cân bằng lâu dài về lợi ích kinh tế cho tất cả các đối tác liên quan.

 

Đáp ứng xu thế hội nhập và phát triển của nền kinh tế Việt Nam và các đối tác với tiềm năng và sự nhạy bén thị trường. Trong năm 2017, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam xây dựng và phát triển thương hiệu trong lĩnh vực máy bơm nước, thiết bị cứu hỏa được nhiều khách hàng đánh giá là một đối tác tin cậy trong các dự án, công trình lớn.

 

 

Chiến lược phát triển

 

Kể từ khi thành lập trong suốt quá trình phát triển công ty BAT Việt Nam luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả lên hàng đầu.

 

BAT Không ngừng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng thông qua những cuộc khảo sát. Từ những kết quả thu được, chúng tôi khẳng định tiếp tục mở rộng thị trường và phát triển theo tiêu chí “Không bao giờ tự thỏa mãn với những gì đạt được”.

 

Chiến lược phát triển đúng đắn đã giúp Công Ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam tăng trưởng ổn định và đang phát triển thành một thương hiệu có uy tín trong và ngoài nước.

 
 

Mục tiêu phát triển của BAT Việt Nam trong tương lai

 
∗ Xây dựng và phát triển thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
 
∗ Duy trì và phát triển mảng kinh doanh máy bơm nước, thiết bị cứu hỏa và dịch vụ sửa chữa.
 
∗ Nghiên cứu và cải tiến chất lượng.
 

∗ Phát triển hệ thống bán hàng sang các nước khu vực.

 

∗ Mở rộng và nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh.

 

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng

 

 + Sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

+ Tiếp tục phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo với tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình ngay cả sau khi sản phẩm đã được bán ra.

 

+ Mạng lưới bảo hành trên toàn quốc với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa trong bất cứ thời gian nào, bất cứ đâu?

 

 

Đội ngũ năng động, sáng tạo và có động lực mạnh mẽ

 
Cán bộ công nhân viên là tài sản lớn nhất của BAT Việt Nam, việc chú trọng tuyển dụng những nhân viên có cá tính năng động, mạnh mẽ và kiến thức chuyên môn còn có tinh thần cầu tiến. Động lực làm việc tốt nhất cho các nhân viên là có thể phát huy hết khả năng của mỗi người.
 
Sự chuyên nghiệp cũng chính là thước đo về chất lượng và sự uy tín của một doanh nghiệp luôn tự hào về điều đó. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tư vấn bậc thầy trong ngành bơm và thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 
Họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn có một sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt xuyên suốt quá trình sử dụng.
 

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM
Địa chỉ: Biệt thự 34BT1 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 02466 814 114 – 0932 376 222

 
Video giới thiệu máy bơm Ebara