• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu chính hãng

Những lý do nhà cao tầng phải trang bị bơm tăng áp ebara

Trước khi đi vào tìm hiểu những lý do nhà cao tầng phải trang bị bơm tăng áp Ebara thì bạn cần biết máy bơm tăng áp là gì?

Máy bơm tăng áp là dòng máy bơm sử dụng để tăng áp lực nước, loại máy bơm tự động, dùng để tăng áp lực đường ống khi có bất kỳ một van trong đường ống được mở, thích hợp sử dụng cho các gia đình có đường nước rất yếu.

Ebara thương hiệu máy bơm uy tín trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Hiện nay bơm Ebara đã quá quen thuộc với cuộc sống sinh hoạt của các hộ dân. Đặc biệt, ứng dụng phổ biến trong các nhà cao tầng, chung cư, công trình, dân dụng,….Nhưng đối với các loại bơm tăng áp thì máy bơm có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, tác dụng cung cấp lượng nước nhiều trong cùng một thời điểm. Theo các nguyên lý hoạt động của máy bơm đưa vào khả năng điều chỉnh áp lực trong đường ống để làm thay đổi áp suất trong ống dẫn, thay đổi khi đó vị trí áp lực sẽ khác ở các vị trí trên ống, khi áp suất giảm xuống thì hệ thống cảm biến truyền tín hiệu về công tác áp lực, máy bơm hoạt động và gia tăng áp lực trong đường ống, công tác sẽ tắt khi áp suất tăng cao hơn so với đường ống, áp lực sẽ giảm.

Máy bơm Ebara tăng áp

Máy bơm Ebara tăng áp

Đối với những dòng nhà cao tầng khi cần sử dụng máy bơm tăng áp thì phải nắm bắt rõ nhu cầu sử dụng của mình để biết chính xác thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu.

Mọi chi tiết hãy liên hệ: 02439 100 8880979 958 114 để được các chuyên gia hỗ trợ thông tin về kỹ thuật.
 

Tóm gọn những lý do nhà cao tầng phải trang bị bơm tăng áp Ebara

 

  • Khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khí
  • Điều chỉnh áp lực nước
  • Công tắc áp lực sẽ tăng cao hơn so với đường ống
  • Giúp cung cấp đầy đủ lượng nước cho quá trình sử dụng được ổn định.
  • ……………

Khi bạn đến với Công ty cổ phần quốc tế BAT Việt Nam bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, hỗ trợ lắp đặt và thi công lắp đặt theo yêu cầu khi khách hàng cần nhanh nhất, nhiệt tình nhất.

Đã hàng nghìn khách hàng đến với công ty chúng tôi đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ. Đừng lo giá cả của chúng tôi cũng rất hợp lý!

Sản phẩm sau :