• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu chính hãng

Những model máy bơm Ebara sẽ được ưa chuộng trong năm 2018

BAT Việt Nam xin gửi đến Quý khách những model máy bơm Ebara sẽ được ưa chuộng trong năm 2018. Nhu cầu lựa chọn còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng, các thông sẽ phù hợp làm cho nhu cầu sử dụng nước, luân chuyển nước được tăng cao.

+ Bộ bơm tăng áp 2GPE

Với những ưu điểm cung cấp hoặc các mạng lưới phân phối, chung cư, trường học, khách sạn, cung cấp nước công nghiệp chung, thủy lợi cho vườn, công viên và các cơ sở thể thao.

Máy bơm Ebara 2GPE là thiết bị được ưa chuộng bởi tính năng vượt trội so với các dòng máy bơm tương đương, thương hiệu khác.

Quý khách có thể xem chi tiết sản phẩm Ebara 2GPE tại: Bộ bơm tăng áp Ebara 2GPE

+ Máy bơm Ebara CRM

Chuyên được ứng dụng trong việc bơm tăng áp tại các nhà máy xử lý nước có kết cấu được khung thép khá chắc chắn, với trục bơm ly tâm nằm ngang, phớt bơm lớn,…giúp máy bơm duy trì khả năng bơm nước trong thời gian dài.

Xem chi tiết thông số kỹ thuật tại >> Máy bơm tăng áp Ebara CRM

+ Máy bơm Ebara EVM

Là dòng máy bơm được sử dụng rất phổ biến trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy sản xuất kinh doanh. Máy bơm Ebara EVM còn được sử dụng trong các công tác phòng cháy chữa cháy rất hữu hiệu.

Xem chi tiết thông số kỹ thuật tại: Máy bơm tăng áp Ebara EVM

Quý khách đang xem 3 loại máy bơm Ebara chuyên dụng rất và xu hướng được ưa chuộng nhất trong năm 2018. Chắc hẳn chúng ta đã biết máy bơm nước Ebara là thương hiệu toàn cầu, ứng dụng phù hợp với địa hình tạo Việtệt Nam kể cả những nơi có địa hình khó khăn nhất.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :