• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu chính hãng

Quá trình hoạt động của máy bơm chìm nước thải Ebara

Quá trình hoạt động của máy bơm chìm nước thải Ebara, nhiều người đang sử dụng nhưng chưa biết về nguyên lý hoạt động của máy bơm nước thải công nghiệp, sinh hoạt đang ứng dụng phổ biến trong các nhà máy xử lý nước thải, sản phẩm còn được sử dụng cho hệ thống công trình xây dựng, máy bơm tháo khô mỏ lộ thiên, mỏ ngầm và bơm nước thủy lợi, thủy điện.

 

Trên thị trường máy bơm nước thải hiện nay Ebara là dòng máy được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Hầu hết các công trình đều sử dụng máy bơm nước thải chìm. Hiện đang có các dòng nổi tiếng như: Ebara, Tsurumi, Pentax, Lepono, App,…nhưng Ebara là thương hiệu nổi tiếng trên giới. Với nguyên lý làm việc của máy bơm chìm nước thải đặt cạn theo nguyên lý bơm – hút ly tâm, còn bơm nước thải phải đặt dựa trên nguyên tắc năng lượng động lực chuyển tích cực để gây ra áp lực cho chất lỏng và di chuyển chất lỏng.

Việc máy bơm hoạt động nhờ cơ chế hút chân không để hút nước vào và tiếp đó là đẩy ra bên ngoài thân bơm. Máy bơm ly tâm sử dụng bánh công tác có tốc độ cao nhằm tạo ra áp suất cao để đẩy nước ra khỏi máy bơm.

Khi quý khách đến với BAT Việt Nam đội ngũ chuyên gia tư vấn bán hàng và tư vấn về quá trình hoạt động của máy bơm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng nhiệt tình và chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 02439 100 888 để được hỗ trợ!

 

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :