• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu chính hãng

Quy trình vận hành máy bơm Ebara tăng áp

Hãy tìm hiểu về quy trình vận hành máy bơm Ebara tăng áp để có chế độ làm việc tốt cho máy bơm, giúp bạn nâng cao tuổi thọ cũng như quá trình làm việc được ổn định hơn. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm đang được bán ra, mỗi model có một công suất, lưu lượng khác nhau. Nó phục vụ riêng cho từng nhu cầu sử dụng phù hợp với các điều kiện tại Việt Nam.

Tìm hiểu quy trình vận hành máy bơm Ebara tăng áp 

Trong cuộc sống hàng ngày máy bơm tăng áp được sử dụng rất phổ biến, hệ thống máy bơm tăng áp hoạt động theo cơ chế áp lực. Những sự cố thường gặp khi vận hành máy bơm Ebara tăng áp như: Máy bơm hoạt động không ổn định, tiêu thụ điện cao, nóng động cơ,….Nếu như bạn không có một quy trình vận hành máy bơm đúng cách thì rất dễ xảy ra những lỗi như trên. Vậy làm thế nào để máy bơm ít gặp phải những lỗi không ổn định, tiêu thụ điện năng cao, động cơ nóng,….thì hãy đọc nội dung sau của bài viết này.

Các lỗi thường gặp ở máy bơm tăng áp khi vận hành:

+ Vỡ bình tích áp

+ Hỏng đồng hồ áp

+ Thời gian đóng ngắt và tần suất khởi động quá nhanh và nhiều.

+ Động cơ nóng, phải thay thế các thiết bị cơ khí và thiết bị điện.

Nguyên nhân thường gặp máy bơm tăng áp:

Những người đã có kinh nghiệm thì có thể dễ dàng nhận ra nguyên nhân cũng như các sự cố trên. Cũng có thể do máy bơm hoạt động quá tải, quá lưu lượng. Khi máy bơm chạy có công suất gây ra áp suất đầu bơm tăng nhanh, đạt cực đại sau chỉ 30s. Tuy nhiên, khi áp suất điểm cuối chưa đặt tới áp suất này thì sẽ mất khoảng 120 đến 300S, hệ thống mạng nhà máy mới nạp đủ áp suất và tích nước. Chính vì thế máy bơm tăng áp sẽ nhận được tín hiệu áp suất dừng làm việc, làm cho áp suất không ổn định, nhanh chóng bị hạ thấp thì bơm sẽ tự vận hành lại. Nếu máy bơm xảy ra với tần suất quá nhiều thì không ổn định dẫn tới hỏng hóc các thiết bị liên quan sẽ kéo theo các bệnh: Hao tốn nhiều điện năng, nguy cơ mất nước, phá vỡ kết cấu đường nước và các thiết bị liên quan.

Để khắc phục những nguyên nhân sự cố này thì cần phải điều chỉnh lưu lượng cấp của máy bơm bằng tủ điện biến tần, thời gian đóng ngắt cần được cài đặt giới hạn trên 120s hoặc tốt nhất thì nên thay thế các kiểu máy bơm nước thành nhiều tầng cánh thì máy bơm sẽ xác định theo tiêu chuẩn thiết kế EU.

Các loại máy bơm nước Ebara tăng áp: Bộ bơm tăng áp tự động Ebara

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :