• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu chính hãng

Tìm hiểu ngay cấu tạo của máy bơm Ebara ly tâm

Trước khi tìm hiểu về cấu tạo của máy bơm Ebara ly tâm thì bạn cần biết về khái niệm máy bơm ly tâm là gì? Máy bơm ly tâm là loại máy bơm thủy lực có cánh dẫn các hoạt động trên nguyên lý của lực ly tâm, năng lượng thủy động của dòng chảy nhờ cánh quạt cơ năng của máy bơm. Nước được dẫn vào tâm quay của cánh bơm và nhờ lực ly tâm và được đẩy văng ra mép cánh bơm. Sự kết hợp giữa lưu lượng, áp suất, gia tốc trọng lực và trọng lượng riêng của chất lỏng được tạo thành động năng khiến nước chuyển động.

Tìm hiểu ngay các cấu tạo của máy bơm Ebara

Các ngành công nghiệp, dân dụng và các thiết bị máy bơm ly tâm thì vật dụng không thể thiếu trong quá trình vận hành, thi công là máy bơm được biết đến trong việc bơm hút hóa chất, các loại chất lỏng, dung môi có độ ăn mòn cao, các chất thải từ công, nông nghiệp, xây dựng và hàng hải,….Bơm ly tâm được nhiều loại cao áp thường có 2 vò bao gồm vỏ ngoài hình trị đơn giản cùng với bích tròn ở một đầu và vỏ bên trong chia đôi theo phương ngang. Không gian giữa vỏ bơm ly tâm trong và ngoài được điền đầy chất lỏng như; bước, bùn và hóa chất sẽ được bơm ở áp suất đầu xả. Vỏ ngoài chịu được một ứng suất kéo do tác động của áp suất xả trong khi vỏ bên trong sẽ chịu được một áp suất nén

Ưu điểm của máy bơm ly tâm Ebara: Là lưu lượng bơm lớn, ít xảy ra xung động đường ống nên được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất. Bơm ly tâm thì thường có kích thước nhỏ gọn, nhẹ hơn máy bơm piston giúp máy dễ dàng kết nối với động cơ cao tốc mà không cần hộp giảm tốc.

Máy bơm ly tâm Ebara được chia thành nhiều loại như: Máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm ly tâm trục đứng, máy bơm ly tâm nước thải tất cả các loại máy bơm này đều dễ dàng sử dụng, cách điều chỉnh lưu lượng đơn giản, an toàn khi hoạt động.

Cấu tạo máy bơm Ebara ly tâm

Theo nguyên lý cấu tạo của máy bơm Ebara ly tâm gồm có 6 bộ phận chính: Trục, bánh xe công tác, bộ phận dẫn hướng ra, bộ phận dẫn hướng vào, ống hút và ống đẩy.

Các bộ phận của máy bơm ly tâm Ebara có thể dễ dàng tháo lắp, tách rời rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Trục bơm: Trục máy bơm ly tâm được làm bằng thép hợp kim có khả năng chống rỉ, oxy, được lắp với bánh công tác nhờ mối ghép then.

Bánh công tác của máy bơm ly tâm: Máy bơm Ebara có kết cấu 3 dạng chính: Cánh mở hoàn toàn, cánh mở một phần và cánh kín.

Cấu tạo của bánh công tác thường được đúc bằng gang và thép nên rất chắc chắn và an toàn. Các bề mặt cánh dẫn, đĩa bánh công tác có độ nhẵn tương đối tốt giúp bạn hạn chế về tổn thất, hao mòn. Phần roto của máy bơm ly tâm được tạo nên bởi bánh công tác lắp trên trục của cánh bơm và các chi tiết nhỏ được cố định với trục. Bánh công tác và roto được cân bằng tĩnh và cân bằng động giúp cho quá trình làm việc bánh công tác không bị cọ xát vào thân bơm.

Các bộ phận dẫn hướng vào, hướng ra, ống hút, ống đẩy: Được làm bằng gang đúc và tôn hàn, cao su. Đặc biệt, máy bơm ly tâm có những ưu điểm vượt trội rất khỏe, động cơ thường với công suất rất lớn.

BAT Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối máy bơm Ebara chính hãng 100% nhập khẩu tại Italy. Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng cho người dùng an toàn, an tâm trong nhu cầu sử dụng được nâng cao và hiệu quả. Ngoài ra, công ty có chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo chế độ của nhà máy sản xuất quý khách hoàn toàn an tâm.

=> Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ: 02439 100 888 – 0888 999 783 hoặc gửi về email: Info@batvietnam.com.vn

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :