• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
Máy bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu chính hãng

Xây lắp hệ thống máy bơm công nghiệp Ebara tại nhà máy

BAT Việt Nam thực hiện xây lắp hệ thống máy bơm công nghiệp Ebara tại nhà máy được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp, xây lắp các loại máy bơm Ebara.
 

Hệ thống máy bơm công nghiệp Ebara đang xây dựng tại nhà máy

 
Hệ thống máy bơm cấp nước sạch cho nhà máy thực hiện sản xuất kinh doanh đang được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên BAT Việt Nam lắp đặt bàn giao cho chủ đầu tư ngay trong ngày.

Quý khách có thể xem chi tiết các hình ảnh kỹ thuật chúng tôi đang thực hiện.

Chỉnh điện pha phù hợp để cho quá trình hoạt động của máy bơm luôn ổn định, đảm bảo cho quá trình vận hành an toàn và lâu bền. Quý khách đang xem trên hình ảnh của chúng tôi có cả tủ bơm công nghiệp, mục đích của chiếc này giúp cho quá trình hoạt động của 2 máy bơm vận hành tốt hơn, chạy luân phiên đảm bảo được quá trình hoạt động luôn tốt, cung cấp lượng nước đủ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất.

Các đường ống được lắp đặt khá chắc chắn, theo đúng tiêu chuẩn thiết kế. Thiết kế bệ bơm cho máy bơm đảm bảo quá nâng cao tuổi thọ của máy bơm.

Những hình ảnh thực hiện lắp đặt máy bơm công nghiệp Ebara của chúng tôi muốn hướng đến khách hàng biết đến quá trình cung cấp, dịch vụ của chúng tôi đang thực sự hoạt động trong thực tiễn một cách vững chắc, uy tín đảm bảo cho tiến độ, dự án của Quý khách hoàn hảo nhất!

Để biết chi tiết về được các kỹ thuật viên tư vấn Quý khách vui lòng liên hệ: 02439 100 888 – 0941 482 2340979 958 114 để được hỗ trợ!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :